• Hotline:
    0982.636.838
  • Thứ 2 - Chủ nhật
    7h30 - 17h30
  • Giao hàng
    toàn quốc
Thông tin liên hệ

Dịch vụ sản xuất bao bì in Offset và Flexo

30-in-offset-kho-lon

Với hệ thống máy in offset khổ lớn, Bao bì Thành Hưng đáp ứng mọi sản phẩm và chất liệu yêu cầu kỹ thuật cao trong in offset.

Bạn đang muốn tìm một đối tác in ấn chuyên nghiệp và đáng tin cậy để hợp tác lâu dài với giá cả hợp lý nhất.

Bao bì Thành Hưng được thành lập bởi những chuyên giá tâm huyết và kỹ thuật cao. Chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc
hình ảnh thương hiệu của bạn. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

Bao bì Thành Hưng là nhà cung cấp nhãn hiệu hàng hóa, bao bì từ khâu đầu tiến đến khâu cuối cùng, từ lập kế hoạch,
thiết kế đến in ấn

in offset khổ lớn 110x160cm.

Sản phẩm bao bì giấy in offset 4 màu trên các loại giấy: Duplex, Giấy Ivory, giấy Couche, bao bì in bồi 2 lớp giấy
duplex.

 

 

Nguyên lý cấp mực in trong kỹ thuật in flexo:

Trong in flexo, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ (cell). Trong quá trình in, trục được nhúng một phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong các cell trên bề mặt trục in.

 

Ứng dụng của công nghệ in flexo

 

Kỹ thuật in flexo cho chất lượng hình ảnh không cao như các kỹ thuật in khác, tuy nhiên chất lượng sản phẩm khi in ra đồng đều và có màu đậm vì sử dụng  T'ram 150DPI.

 

Kỹ thuật in flexo được lựa chọn để in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và in được trên nhiều chất liệu đặc biệt như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme...

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiều thêm các thông tin về kỹ thuật in offser và flexo có thể liên hệ trực tiếp với công ty TNHH SXTM bao bì giấy Đại Toàn Phát để được tư vấn kỹ hơn. Đại Toàn Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn có uy tín trên thị trường miền Nam. Đến với chũng tôi, quý khách hàng có thể tự do lựa chọn màu sắc cho các mẫu thùng carton  từ các màu tiêu chuẩn để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 

Sau khi quý khách hoàn toàn đồng ý với mẫu thiết kế trên máy tính, đội ngũ nhân viên của Đại Toàn Phát sẽ tiến hành tạo bản in polymer bằng máy khắc sử dụng tia laser hoàn toàn tự động, được lập trình bằng máy tính cho chất lượng bản in chính xác & sắc nét nhất.

Mẫu sản phẩm

Thông báo